โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ประจำปีพุทธศักราช 2565 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 มิถุนายน 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 358 คน

วันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2565 บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ประจำปีพุทธศักราช 2565 เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติและแสดงความจงรักภักดี โดยแบ่งกลุ่มเข้าร่วมพิธี 2 แห่ง คือ (1) ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และ (2) อาคาร S1 วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด)

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวเป็นไปตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) และ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน จึงเข้าร่วมกิจกรรมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 3 มิถุนายน พ.ศ.2565 ผ่านระบบออนไลน์ ที่เว็บไซต์จังหวัดเชียงใหม่ www.chiangmai.go.th  ระหว่างวันที่ 1-15 มิถุนายน พ.ศ.2565

ข้อมูล สำนักงานผู้อำนวยการ สถช.
ภาพ พิษณุ พรมพราย, รัตนาภรณ์ สารภี, วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี