โลโก้เว็บไซต์ ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานประเมินครุภัณฑ์ ปรับปรุงแผนการดำเนินงาน และพัฒนาระบบการให้บริการของงานเอกสารสิ่งพิมพ์  สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ครั้งที่ 1/2565 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานประเมินครุภัณฑ์ ปรับปรุงแผนการดำเนินงาน และพัฒนาระบบการให้บริการของงานเอกสารสิ่งพิมพ์ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ครั้งที่ 1/2565

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 มิถุนายน 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 270 คน

วันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ.2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนนโยบาย และยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานการคณะกรรมการดำเนินงานประเมินครุภัณฑ์ ปรับปรุงแผนการดำเนินงาน และพัฒนาระบบการให้บริการของงานเอกสารสิ่งพิมพ์ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ครั้งที่ 1/2565 ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 2 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ห้วยแก้ว) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมเกียรติ วงษ์พานิช รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร, ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน, นางสาวโอปอล์ ลาวัลย์ รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน, ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรจักร์ เมืองใจ รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน, บุคลากรผู้รับผิดชอบงานพัสดุ สังกัดกองคลัง สำนักงานอธิการบดี และบุคลากรผู้รับผิดชอบงานเอกสารสิ่งพิมพ์ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมประชุม

การประชุมเพื่อรับทราบ คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานฯ ตลอดจน การดำเนินงานเอกสารสิ่งพิมพ์ (เดิม) และการดำเนินงานประจำปี งบประมาณ 2565 พร้อมร่วมพิจารณาแนวทางการพัฒนาระบบการดำเนินงานให้บริการเอกสารการพิมพ์ ได้แก่ หลักการและแนวคิดการขับเคลื่อนงานเอกสารการพิมพ์ แนวทางการจัดซื้อเครื่องพิมพ์/การเช่าเครื่องพิมพ์/การซ่อมเครื่องพิมพ์ ของส่วนงานเอกสารสิ่งพิมพ์ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน การวิเคราะห์เปรียบเทียบความคุ้มค่า ระหว่างการเช่าเครื่องพิมพ์ และการจัดซื้อเครื่องพิมพ์ของหน่วยงานกองคลัง การจัดหาสถานที่ตั้งที่เหมาะสม เพื่อให้การดำเนินงานบริหารจัดการงานเอกสารสิ่งพิมพ์ การพิมพ์ข้อสอบกลางภาคเรียนและปลายภาคเรียน งานเอกสารการเรียนการสอน งานคัดลอกสำเนาเอกสาร และงานบริการถ่ายเอกสารให้แก่ทุกหน่วยงานในสังกัดของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้มีประสิทธิภาพ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และเกิดประโยชน์สูงสุดแก่มหาวิทยาลัย

ข้อมูล กลุ่มงานบริหารการถ่ายทอดเทคโนโลยี สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน
ภาพ วรรธพงศ์ เทียนนิมิตร
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี