โลโก้เว็บไซต์ สถช.เข้าร่วมประชุมโครงการทบทวนนโยบาย และการบริหารงาน (CEO Retreat) ครั้งที่ 1 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 มิถุนายน 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 378 คน

วันที่ 16-17 มิถุนายน พ.ศ. 2565  ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และ นายนริศ กำแพงแก้ว บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เข้าร่วมประชุมโครงการทบทวรนโยบาย และการบริหารงาน (CEO Retreat) ครั้งที่ 1 กลุ่มคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม โดยให้มีการระดมสมอง เพื่อทบทวนการบริหารงานของมหาวิทยาลัย นำเสนอแนวทางการบริหารงานที่ส่งเสริม สนับสนุนการบริหารงานให้เกิดการพัฒนาไปในทิศทางเดียวกัน รวมถึงขั้นตอนการปฏิบัติงานที่ก่อให้เกิดประสิมธิภาพ ประสิทธิผล ส่งผลให้เกิดความคล่องตัวในการปฏิบัติงาน และสามารถขับเคลื่อนนโยบายการพัฒนาให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและมีความยั่งยืน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพื้นที่ลำปาง

ข้อมูล สำนักงานผู้อำนวยการ สถช.
ภาพ นริศ กำแพงแก้ว
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี