โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมเป็นคณะกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 13 มิถุนายน 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 203 คน

วันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ.2565 บุคลากรกลุ่มงานสร้างองค์ความรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยี สังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ได้แก่ นายพิษณุ พรมพราย นักวิชาการโสตทัศนศึกษา นายจักร์รินทร์ ชื่นสมบัติ และ นายเจษฎา สุภาพรเหมินทร์ ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ดำเนินงานปฏิบัติหน้าที่บันทึกภาพเคลื่อนไหว กิจกรรมในโครงการปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ในระดับ ปวส. และปริญญาตรี ทุกคณะ เพื่อให้การดำเนินกิจกรรมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย บรรลุวัตถุประสงค์ตามที่โครงการได้กำหนดไว้ ณ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จังหวัดเชียงใหม่

ข้อมูล/ภาพ กลุ่มงานสร้างองค์ความรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยี
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี