โลโก้เว็บไซต์ สถช.ร่วมสนับสนุนงานถ่ายทอดสด กิจกรรมอบรมการพัฒนาทักษะฯ ในโครงการ Koyori Project 2022 ผ่านระบบออนไลน์ | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 มิถุนายน 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 420 คน

วันที่ 3-5 มิถุยายน พ.ศ.2565 บุคลากรกลุ่มงานสร้างองค์ความรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยี สังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ได้แก่ นายพิษณุ พรมพราย นักวิชาการโสตทัศนศึกษา นายจักร์รินทร์ ชื่นสมบัติ นายเจษฎา สุภาพรเหมินทร์ และ นางสาวสุธาสินี ผู้อยู่สุข ร่วมสนับสนุนงานถ่ายทอดสดวีดีโอผ่านระบบออไลน์ กิจกรรมอบรมการพัฒนาทักษะ องค์ความรู้ และเสริมสร้างศักยภาพของบุคลากรและผู้ประกอบการหัตถกรรมพื้นเมือง ผ่านระบบออนไลน์ ให้มีความคิดสร้างสรรค์เพื่อพัฒนาสินค้าหรือผลิตภัณฑ์หัตถกรรมพื้นเมืองที่มีความแตกต่างและโดดเด่นที่ตรงกับความต้องการของตลาดในยุควิถีชิวิตใหม่ (Koyori Project 2022) ภายใต้โครงการวิจัย "การยกระดับผลิตภัณฑ์หัตถกรรมชุมชนในภาคเหนือตอนบนด้วยนวัตกรรมสร้างสรรค์และทุนทางวัฒนธรรมและทรัพยากรท้องถิ่นสู่การพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากในยุควิถีชีวิตใหม่" ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และ สมาคมวัฒนหัตถศิลป์ล้านนา จากการสนับสนุนของสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ปีงบประมาณ 2565 ให้ดำเนินไปได้อย่างราบรื่น ณ ลาน G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ข้อมูล/ภาพ กลุ่มงานสร้างองค์ความรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยี
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี