โลโก้เว็บไซต์ คณะกรรมการฝ่ายรักษาวามปลอดภัย และระบบจราจร ในการจัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มทร.ล้านนา ครั้งที่ 1 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 สิงหาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 358 คน

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา แต่งตั้งเป็นคณะอนุกรรมการฝ่ายรักษาความปลอดภัย และระบบจราจร พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562 ในระหว่างวันที่ 12-16 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เพื่อให้การจัดพิธีเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยปฏิบัติงานดังนี้ ร่วมวางแผนดำเนินการและมาตรการในการรักษาความปลอดภัยพื้นที่หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่, ประสานงานร่วมกับหน่วยงานทั้งภายในและภายนอกในการติดตั้งเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องในการรักษาความปลอดภัย การวางอัตรากำลังพล/กำลังคน ในแต่ละจุด, การควบคุมการเข้า-ออก พื้นที่หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมถึงการประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในการจัดการจราจรบริเวณด้านหน้าหอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งก่อน-หลัง พิธีพระราชทานปริญญาบัตร และอำนวยความสะดวกสถานที่จอดรถ จำนวน 3 จุด ได้แก่ บริเวณลานจอดรถยูนิเซิร์ฟ มช. (สำหรับกลุ่มบัตร VVIP), บริเวณลานจอดรถข่วงพะยอม หอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรม มช. (สำหรับบุคลากร) และ บริเวณลานจอดรถไร่ฟอร์ด มช. (สำหรับบัณฑิต)

ทั้งนี้ ทางคณะกรรมการฯ ได้จัดทำแบบประเมินวัดระดับความพึงพอใจในการเข้าร่วมกิจกรรมต่อ งานรักษาความปลอดภัย และระบบจราจร พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มทร.ล้านนา ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562 ระหว่างวันที่ 12-16 สิงหาคม พ.ศ.2565 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ URL (https://forms.gle/NZtBgwXmC5kxCmmt8) เพื่อนำผลการวิเคราะห์ไปใช้ในการปรับปรุงวางแผนการดำเนินการในครั้งต่อไป

ภาพ คณะกรรมการฝ่ายรักษาวามปลอดภัย และระบบจราจร ในการจัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มทร.ล้านนา ครั้งที่ 1, งานประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี