โลโก้เว็บไซต์ 2022-08-19 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2022-08-19

คณะกรรมการฝ่ายรักษาวามปลอดภัย และระบบจราจร ในการจัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มทร.ล้านนา ครั้งที่ 1
ศุกร์ 19 สิงหาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา แต่งตั้งเป็นคณะอนุกรรมการฝ่ายรักษาความปลอดภัย และระบบจราจร พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562 ในระหว่างวันที่ 12-16 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เพื่อให้การจัดพิธีเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยปฏิบัติงานดังนี้ ร่วมวางแผนดำเนินการแ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1