โลโก้เว็บไซต์ สถช.จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร การทำดินปลูก  | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 สิงหาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 206 คน

วันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2565 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร การทำดินปลูก ภายใต้ โครงการยกระดับแปลงเกษตรพอเพียงสู่ศูนย์สาธิตตามแนวพระราชดำริ ดอยสะเก็ด สร้างเสริมประกอบอาชีพ เพิ่มรายได้ ลดรายจ่ายในชีวิตประจำวัน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม และ รองศาตราจารย์ ดร.ชิติ ศรีตนทิพย์ และอาจารย์พิทักษ์ พุทธวรชัย สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพื้นที่ลำปาง ร่วมเป็นวิทยากรประจำหลักสูตร ซึ่งการอบรวมครั้งนี้มีผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 20 คน ณ ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด)

ข้อมูล กลุ่มงานโครงการพิเศษ สถช.มทร.ล้านนา
ภาพ จักร์รินทร์ ชื่นสมบัติ
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี