โลโก้เว็บไซต์ สถช.ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระพันปีหลวง ประจำปี 2565 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 สิงหาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 327 คน

วันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2565 บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระพันปีหลวง ประจำปี 2565 โดยมี นายวัชรัตน์ ถมทอง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เป็นประธานในพิธีวางพานพุ่ม และกล่าวสดุดีฯ เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง จากนั้นร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และถวายพระพรชัยมงคลด้านหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ เพื่อแสดงความจงรักภักดี โดยพร้อมเพรียงกัน ณ โถงอาคาร S1 ชั้น 2 อาคารวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด)

ภาพ/ข่าว งานประชาสัมพันธ์ วทส.
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี