โลโก้เว็บไซต์ 2022-08-12 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2022-08-12

สถช.ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระพันปีหลวง ประจำปี 2565
ศุกร์ 12 สิงหาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2565 บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระพันปีหลวง ประจำปี 2565 โดยมี นายวัชรัตน์ ถมทอง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เป็นประธานในพิธีวางพานพุ่ม และกล่าวสดุดีฯ เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง จากนั้นร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และถวายพระพรชัยมงคลด้านหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ เพื่อแสดงความจงรักภักดี โดยพร้อมเพรียงกัน ณ โถงอาคาร S1... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1