โลโก้เว็บไซต์ สถช.ลงพื้นที่ติดตามการเตรียมความพร้อมโครงการฯ มทร.ล้านนา น่าน และเข้าร่วมงาน 90 พระชนมพรรษา สายน้ำล้านนา เทิดไท้พระพันปีหลวง | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 สิงหาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 224 คน

วันที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วย บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ผู้ปฏิบัติงานในหน้าที่กรรมการและเลขานุการ คณะกรรมการขับเคลื่อน ขยายผล พัฒนาแผนงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้ดำเนินงานขับเคลื่อนและขยายผลโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริของมหาวิทยาลัย ลงพื้นที่ติดตามการเตรียมความพร้อมการดำเนินโครงการ โคก หนอง นา โมเดล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพื้นที่น่าน ภายใต้โครงการ 90 พระชนมพรรษา สายน้ำล้านนา เทิดไท้พระพันปีหลวง และ ร่วมงาน "90 พระชนมพรรษา สายน้ำล้านนา เทิดไท้พระพันปีหลวง" เนื่องในโอกาสฉลองพระชนมพรรษา 90 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง “เดินตามศาสตร์พระราชา พัฒนาอาชีพเกษตรไทย เทิดไท้พระพันปีหลวง” โดยได้รับเกียรติจาก นายวิศิษฐ์ ทวีสิงห์ ปลัดจังหวัดน่าน ตัวแทนผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีเปิด และมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล้านนา เป็นผู้กล่าวรายงาน ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

กิจกรรมในงานประกอบด้วย การแสดงชุด "90 พระชนมพรรษา สายน้ำล้านนา เทิดไท้พระพันปีหลวง", นิทรรศการวิชาการ ผลงานวิจัย เทคโนโลยีและนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการของมหาวิทยาลัย และหน่วยงานภาคีเครือข่าย, การประกวดการเต้นบาสโลบเพื่อสุขภาพ (ประเภทประชาชนทั่วไป), การประกวดการเต้น Cover Dance (ระดับมัธยมศึกษา), และตลอดงานผู้เยี่ยมชมกิจกรรมร่วมรับชม/รับฟังการบรรเลงและขับกล่อมบทเพลงโดยวงดนตรี มทร.38

ข้อมูล กลุ่มงานบริหารการถ่ายทอดเทคโนโลยี สถช., งานประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา น่าน
ภาพ กลุ่มงานสร้างองค์ความรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยี สถช., งานประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา น่าน
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี