โลโก้เว็บไซต์ สถช.ประชุมเตรียมความพร้อมจัดกิจกรรมสรุปผลการดำเนินงานการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากด้วยเศรษฐกิจ BCG มหาวิทยาลัยสู่ชุมชน ปี 2565 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 สิงหาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 313 คน

วันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2565 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน จัดประชุมเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรมสรุปผลการดำเนินงานการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากด้วยเศรษฐกิจ BCG มหาวิทยาลัยสู่ชุมชน ปี พ.ศ. 2565 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นประธานการประชุม ร่วมกับตัวแทนคณะอนุกรรมการดำเนินงานโครงการ ร่วมวางแผนกิจกรรมและกำหนดการในการจัดกิจกรรมสรุปผลการดำเนินงานการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากด้วยเศรษฐกิจ BCG มหาวิทยาลัยสู่ชุมชน ปี 2565 ในวันอังคารที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2565 เพื่อให้การจัดกิจกรรมให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้มอบหมายให้สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนดำเนินงานขับเคลื่อนงานบริการวิชาการและการจัดการความรู้ของมหาวิทยาลัย อาทิ โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG โครงการพระราชดำริ โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2565 มูลนิธิโครงการหลวง และโครงการการจัดการความรู้ในองค์กร ประจำปี 2565 ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 2 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด)

ข้อมูล สำนักงานผู้อำนวยการ สถช.
ภาพ/เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี