โลโก้เว็บไซต์ สถช.ร่วมสนับสนุนงานถ่ายทอดสด กิจกรรมเปิดบ้าน Open House 2565 ลอง เล่น Learn ผ่านระบบออนไลน์ | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 กันยายน 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 311 คน

วันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2565 นายพิษณุ พรมพราย หัวหน้ากลุ่มงานงานสร้างองค์ความรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยี สังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมคณะทำงาน ร่วมสนับสนุนงานถ่ายทอดสดวีดีโอผ่านระบบออไลน์ กิจกรรมเปิดบ้าน วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ  2565 ภายใต้แนวคิด ลอง เล่น Learn ในโครงการ “Student Innovation  Exhibition 2022” ให้ดำเนินไปได้อย่างราบรื่น ณ อาคาร S2 วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด)

ข้อมูล/ภาพ กลุ่มงานงานงานสร้างองค์ความรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยี สถช.
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี