โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมเป็นวิทยากรกิจกรรมการอบรมการพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์ โครงการ U2T for BCG ต.ป้าป้อง อ.ดอยสะเก็ด | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 12 กันยายน 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 374 คน

วันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2565 นายเจษฎา สุภาพรเหมินทร์ นักวิชาการช่างศิลป์ และ น.ส.สุธาสินี  ผู้อยู่สุข นักวิชาการช่างศิลป์ บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับแนวคิดการออกแบบผลิตภัณฑ์สมัยใหม่ ตลอดจนการพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์ใหม่และการนำเสนอผลงาน ในการอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ การพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์ของตำบลป่าป้อง "U2T for BCG ตำบลป่าป้อง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่" ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้แก่ประชาชนผู้สนใจในชุมชน จำนวน 20 คน ณ เทศบาลตำบลป่าป้อง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่

ข้อมูล/ภาพ กลุ่มงานสร้างองค์ความรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยี สถช.