โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนผู้สนใจเข้าเริ่มกิจกรรมสรุปผลการดำเนินงานการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากด้วยเศรษฐกิจ BCG มหาวิทยาลัยสู่ชุมชน ปี 2565 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 กันยายน 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1829 คน

เชิญชวนผู้สนใจเข้าเริ่มกิจกรรมสรุปผลการดำเนินงานการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากด้วยเศรษฐกิจ BCG มหาวิทยาลัยสู่ชุมชน ปี 2565 ในวันอังคาร ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2565

ณ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด)

ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย

พบกับกิจกรรมรูปแบบ Onsite

• นิทรรศการ/บูธนำเสนอผลงาน โครงการและศูนย์เรียนรู้ภายใต้การดำเนินงานของสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน
    อาทิ
    • โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานราก ด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T)
    • โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น
    • โครงการสนับสนุนมูลนิธิโครงการหลวง
    • โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ
    • โครงการคลินิกเทคโนโลยี
    • โครงการจัดการความรู้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
    • โครงการวารสารรับใช้สังคม หนังสือองค์ความรู้
    • ศูนย์เรียนรู้โรงงานผลิตน้ำดื่มเพื่อการศึกษา
    • ศูนย์เรียนรู้ถ่ายทอดเทคโนโลยีเซรามิค
    • ศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง
    • ศูนย์ซ่อมบำรุงวินิจฉัยปัญหาเครื่องจักร/เครื่องมือ เพื่อสนับสนุนศูนย์/สถานีโครงการหลวง

• เวทีนำเสนอผลงานโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T) 5 ตำบล สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน
  • เวทีนำเสนอผลงานโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น

• กิจกรรม Workshop ฝึกอบรม
    อาทิ
    • กิจกรรมการผึกอบรมเขียนสีใต้เคลือบบนแก้วเซรามิค
    • กิจกรรมการผึกอบรมการใช้เครื่องมือ วิธีการวัดไฟฟ้าภายในบ้านเบื้องต้น
    • กิจกรรมการผึกอบรมของศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง
    • กิจกรรมการผึกอบรมทำกระเป๋าผ้ามัดย้อม

รายละเอียดโครงการ [ คลิกที่นี่ ]