โลโก้เว็บไซต์ แนะนำหนังสือ :  คู่มือการสนตรวจสอบคุณภาพชาอู่หลงของมูลนิธิโครงการหลวง  | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 ตุลาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 448 คน

สามารถอ่านแบบออนไลน์ และดาวน์โหลด ได้แล้ววันนี้ ที่ URL : https://cttc.rmutl.ac.th/news/20182-2022-02-03

*************************

คู่มือการตรวจสอบคุณภาพชาอู่หลงของมูลนิธิโครงการหลวง
โดย ตะชิ มาลัยไพรวัลย์, พิมลพรรณ เลิศบัวบาน, สามารถ มาลี และ บัณฑิตา บัวมาสูง
ส่วนสนับสนุนการดำเนินงานมูลนิธิโครงการหลวง สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
ปีพิมพ์ 2565

องค์ความรู้เกี่ยวกับแนวทางการควบคุมคุณภาพ และสร้างมาตรฐานชาให้แก่ชาอู่หลง จากการศึกษา ทดลอง และ วิเคราะห์ผล ของคณะผู้จัดทํา นักวิชาการ และผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ชาแปรรูปของ มหาวิทยาลัยฯ และมูลนิธิโครงการหลวง เพื่อใช้เป็นคู่มือควบคุมและตรวจสอบ คุณภาพ และรับรองมาตรฐานชาอู่หลงของมูลนิธิโครการหลวง

*************************