โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมกิจกรรมโครงการสานวัฒนธรรมสัมพันธ์ มทร.ล้านนา 2565 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 ธันวาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 286 คน

วันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เข้าร่วมกิจกรรมภายใต้โครงการสานวัฒนธรรมสัมพันธ์ มทร.ล้านนา 2565 โดยในช่วงเช้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงค์จำนวน 9 รูป เนื่องในวันปีใหม่ ณ บริเวณด้านหน้าอาคารศึกษาทั่วไป จากนั้น คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรที่สังกัด ร่วมเดินขบวนพาเหรดในกิจกรรมสัมพันธ์เครือข่ายการทำงานร่วมกับของบุคลากร ณ สนามฟุตบอล หน้าอาคารศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมฯ เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ให้เกิดความสามัคคีกลมเกลียว ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ทำให้ร่างกายแข็งแรง เพื่อรองรับกับการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในอนาคต

ข้อมูล กลุ่มงานบริหารและสนับสนุนงานบริการวิชาการ
ภาพ กองประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา, รัตนาภรณ์ สารภี
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี