โลโก้เว็บไซต์ สถช.ร่วมสนับสนุนงานถ่ายทอดสด ปาฐกถาพิเศษ กิจกรรมเสวนา และบรรยาย งาน Regional Research Expo 2023 ผ่านระบบออนไลน์ | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 6 มกราคม 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1485 คน

วันที่ 6 - 8 มกราคม พ.ศ. 2566 นายพิษณุ พรมพราย หัวหน้ากลุ่มงานผลิตสื่อและจัดการองค์ความรู้ สังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมคณะทำงาน ร่วมสนับสนุนงานถ่ายทอดสด ปาฐกถาพิเศษ กิจกรรมเสวนา และบรรยาย งานมหกรรมงานวิจัยส่วนภูมิภาค 2566 (Regional Research Expo 2023) ณ ห้องประชุม 1 ซอมพอ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพื้นที่ลำปาง ผ่านระบบออนไลน์ Zoom meeting และ Facebook Page แก้วปัญญาชาแนล

ผู้สนใจสามารถติดตามรับชมผ่าน   Facebook Page แก้วปัญญาชาแนล [[ คลิกที่นี่ ]]

ตารางกิจกรรม ปาฐกถาพิเศษ เสวนา และบรรยาย (ในส่วนที่รับผิดชอบดำเนินการ) ดังนี้

วันศุกร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2566

วันเสาร์ที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2566

วันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม 2566

สามารถดูรายละเอียด และเยี่ยยมชมงานในรูปแบบออนไลน์ได้ที่

เว็บไซต์หลัก มหกรรมงานวิจัยส่วนภูมิภาค ประจำปี 2566 (REGIONAL RESEARCH EXPO 2023)

หรือ ติดตาม   Facebook Page มหกรรมงานวิจัยส่วนภูมิภาค 2566

ข้อมูล/ภาพ กลุ่มงานผลิตสื่อและจัดการองค์ความรู้ สถช.
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี