โลโก้เว็บไซต์ ุสถช. มทร.ล้านนา ร่วมแสดงความยินดีกับ อาจารย์ไพโรจน์ ไชยเมืองชื่น รอง ผอ.สถช. และหัวหน้าโครงการวิจัย ได้รับทุนจาก บพท. ประจำปี 2566 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 9 กุมภาพันธ์ 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1270 คน

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอร่วมแสดงความยินดีกับ อาจารย์ไพโรจน์ ไชยเมืองชื่น รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และหัวหน้าโครงการวิจัย เรื่อง "การจัดการทุนทางวัฒนธรรมในย่ายเมืองเก่านครลำปางเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจสร้างสรรค์และสำนักท้องถิ่นอย่างยั่งยืน" ที่ได้รับทุนจากหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) สำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (สอวช.) ภายใต้กรอบการวิจัย “การจัดการทุนทางวัฒนธรรมเพื่อยกระดับเศรษฐกิจชุมชนและสำนึกท้องถิ่น” ประจำปีงบประมาณ 2566

ข้อมูล อาจารย์ไพโรจน์ ไชยเมืองชื่น
ภาพ กลุ่มงานผลิตสื่อและจัดการองค์ความรู้