โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมกิจกรรมสานวัฒนธรรมสัมพันธ์ มทร.ล้านนา 2566 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 ธันวาคม 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 314 คน

วันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2566 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรจักร์ เมืองใจ ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรในสังกัด ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป  สืบสานวัฒนธรรมเนื่องในวันปีใหม่ เสริมความเป็นสิริมงคลและเสริมโชคลาภทั้งด้านการงานและชีวิตส่วนตัว สร้างขวัญกำลังใจให้บุคลากรของมหาวิทยาลัย  ณ บริเวณด้านหน้าอาคารศึกษาทั่วไป จากนั้น เข้าร่วม กิจกรรมงานกีฬามหาสนุก เดินพาเหรด กองเชียร์ และกองทัพนักกีฬา "ทีมสีม่วง" โดยการรวมตัวของบุคลากรสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และสถาบันวิจัยและพัฒนา ภายใต้แนวคิด "4 ส. ตัวตึง เน้นเข้าร่วม.. ไม่เน้นเข้ารอบ.. สวส - สถช - สวพ - สวท" ในโครงการสานวัฒนธรรมสัมพันธ์ มทร.ล้านนา 2566 เพื่อให้เกิดการสื่อสาร สร้างกำลังใจในองค์กร และเสริมสร้างเครือข่ายการทำงานระหว่างหน่วยงานในมหาวิทยาลัย ณ บริเวณสนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่

ข้อมูล กองประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา
ภาพ รัตนาภรณ์ สารภี, หนึ่งฤทัย แสงใส
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี

คลังภาพที่เกี่ยวข้อง