โลโก้เว็บไซต์ 2023-12-27 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2023-12-27

สถช. ร่วมกิจกรรมสานวัฒนธรรมสัมพันธ์ มทร.ล้านนา 2566
พุธ 27 ธันวาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2566 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรจักร์ เมืองใจ ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรในสังกัด ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป  สืบสานวัฒนธรรมเนื่องในวันปีใหม่ เสริมความเป็นสิริมงคลและเสริมโชคลาภทั้งด้านการงานและชีวิตส่วนตัว สร้างขวัญกำลังใจให้บุคลากรของมหาวิทยาลัย  ณ บริเวณด้านหน้าอาคารศึกษาทั่วไป จากนั้น เข้าร่วม กิจกรรมงานกีฬามหาสนุก เดินพาเหรด กองเชียร์ และกองทัพนัก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1