โลโก้เว็บไซต์ RMUTL Care  มอบถุงรับขวัญบุคลากรฯ ร่วมแสดงความยินดีต้อนรับบุตรสาวคนที่สอง | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

RMUTL Care มอบถุงรับขวัญบุคลากรฯ ร่วมแสดงความยินดีต้อนรับบุตรสาวคนที่สอง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 สิงหาคม 2560 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 504 คน

วันนี้ (2 สิงหาคม พ.ศ. 2560) อาจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมบุคลากรสถาบันฯ(สถช.) ร่วมเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ มอบถุงรับขวัญแสดงความยินดีให้กับนายจักรินทร์ ชื่นสมบัติ เนื่องในโอกาสภรรยาคลอดบุตรสาวคนที่สอง ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา ภายใต้โครงการ RMUTL Care

ภาพ/ข่าว: หนึ่งฤทัย แสงใส

คำค้น : RMUTL CARE