โลโก้เว็บไซต์ ล้านนาสัญจร: ยกระดับคุณภาพการศึกษาอย่างยั่งยืน เกษตรอุตสาหกรรมสู่การเป็น Farmer University มทร.ล้านนา น่าน | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 ธันวาคม 2560 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1534 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยฯ ผู้ทรงคุณวุฒิ รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการกอง สภาคณาจารย์ ข้าราชการ สภาวิชาการ และคณะทีมงาน ลงพื้นที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ระหว่างวันที่ 14-15 ธันวาคม 2560 เพื่อจัดกิจกรรมโครงการถ่ายทอดแผนปฏิบัติงานเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาอย่างยั่งยืน ภายใต้แผนการพัฒนาเชิงบูรณาการอย่างมีส่วนร่วมในรูปแบบล้านนาสัญจร และชูนโยบายของมหาวิทยาลัยฯ จากเกษตรอุตสาหกรรมสู่การเป็น Farmer University ได้รับเกียรติจาก รศ.สุทัศน์ จุลศรีไกวัล และนายอุดม มณีขัตย์ (กรรมการมหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ลงพื้นที่เยี่ยมชมเพื่อรับทราบปัญาหาต่างๆภายในเพื้นที่ พร้อมให้คำชี้แนะเกี่ยวกับแนวทางการแก้ไขปัญหาต่างๆ และแนวทางในการปฏิบัติ ในพื้นที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ยังได้เปิดโอกาสให้คณาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุนทุกคน รวมถึงตัวแทนนักศึกษาและศิษย์เก่า เข้าร่วมรับฟังแนวทางการดำเนินงาน มองอดีต ปัจจุบันและก้าวสู่อนาคต โดยมุ่งเน้น การก้าวสู่เกษตรอุตสาหกรรม การดำเนินงานภายในมหาวิทยาลัยอย่างยั่งยืน พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ร่วมประชุมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น มุมมอง ข้อเสนอแนะ และระดมความคิดเพื่อร่วมมือกันปรับปรุงในส่วนด้อย และร่วมกันส่งเสริมส่วนดี ในการพัฒนามหาวิทยาลัยฯ ให้ขับเคลื่อนไปอย่างมั่นคง และก้าวหน้ายิ่งขึ้น พร้อมทั้งยกคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของบุคลากรให้มีความสุข ประสบความสำเร็จและสร้างขวัญกำลังใจในการดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพต่อไป

ข่าว : นายพิษณุ พรมพราย
ภาพข่าว : นายจักร์รินทร์ ชื่นสมบัติ, ว่าที่ร้อยตรีเกรียงไกร ศรีประเสริฐ