โลโก้เว็บไซต์ สถช.ร่วมทำบุญใส่บาตรเนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2562 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 ธันวาคม 2561 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 432 คน

บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชมุชน ร่วมทำบุญใส่บาตรพระสงฆ์ 14 รูป เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2562 ณ ลานบัว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วันพฤหัสบดี ที่ 27 ธันวาคม 2561 เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป

ข่าว รัตนารภรณ์ สารภี
ภาพ เจษฎา สุภาพรเหมินทร์