โลโก้เว็บไซต์ 2012-08-06 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2012-08-06

จันทร์ 6 สิงหาคม 2555 / คลังความรู้

ความรู้ดีๆ มีไว้ทากิน: 10 องค์ความรู้และเทคโนโลยีสู่การประกอบอาชีพของภาคประชาชน โดย สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ปีพิมพ์ 2555 จำนวน 82 หน้า   เกี่ยวกับหนังสือ เอกสารประกอบการสัมมนาเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีเชิงปฏิบัติการ (Workshop) การถ่ายทอดองค์ความรู้และเทคโนโลยีสู่การประกอบอาชีพของภาคประชาชน "ความรู้ดีๆ มีไว้ทากิน" ในการประชุมวิชาการนานาชาติ "การยกระดับคุณภาพ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1