โลโก้เว็บไซต์ 2017-01-17 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2017-01-17

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มอบกระเช้าของขวัญ และสวัสดีปีใหม่ คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
อังคาร 17 มกราคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันอังคารดีที่ 17 มกราคม 2560 อาจารย์ภฤศพงศ์ เพชรบุล ผู้อำนวยการ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และ ผศ.ยุทธนา เขาสุเมรุ รองผู้อำนวยการ ตลอดจนตัวแทนบุคลากร สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มอบกระเช้าของขวัญ และสวัสดีปีใหม่ อธิการบดี คณะผู้บริหาร ผู้อำนวยการกอง และคณบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเรื่อง: น.ส.รัตนาภรณ์ สารภีภาพ: นายดอน วิละคำ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1