โลโก้เว็บไซต์ 2017-03-13 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2017-03-13

บุคลกร สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมเป็นวิทยากร ในการจัดประชุมเปิดเวทีสาธารณะ บ้านกองกาน ภายใต้โครงการพัฒนาเชิงพื้นที่ผ่านทรัพยากรฯ เมืองแม่แจ่ม (การมีส่วนร่วมในการจัดการทรัพยากรวัฒนธรรม ด้านการท่องเที่ยวเมืองแม่แจ่ม)
จันทร์ 13 มีนาคม 2560 / ข่าวบริการ ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ ๙-๑๒ มีนาคม ๒๕๖๐ นายนริศ กำแพงแก้ว นักวิชาการคอมพิวเตอร์ และว่าที่ ร.ต.เกรียงไกร ศรีประเสริฐ นักบริหารเครือข่าย กลุ่มงานคลังความรู้ชุมชน สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมเป็นวิทยากร ในการจัดประชุมเปิดเวทีสาธารณะ บ้านกองกาน ภายใต้โครงการวิจัยพัฒนาเชิงพื้นที่ผ่านทรัพยากรฯ เมืองแม่แจ่ม (การมีส่วนร่วมในการจัดการทรัพยากรวัฒนธรรม ด้านการท่องเที่ยวเมืองแม่แจ่ม : อาจารย์พิศาพิมพ์ จันทร์พรหม ผู้รับผิดชอบ) โดยในการจัดประชุมเปิดเวทีสาธารณะไ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1