วันที่ 19 เมษายน 2560 บุคลากรสถาบันฯ (สถช.) ร่วมกิจกรรมแข่งลาบเมือง สล่าลาบตี๋นดอย พลิกฟื้นวิถีชีวิตของคนภาคเหนือ สืบสานภูมิปัญญาอาหารท้องถิ่น ซึ่งมีจุดเด่นของแต่ละท้องถิ่นในการประกอบอาหาร ลาบเมือง จึงถือเป็นการบ่งบอกถึงอาหารของแต่ละพื้นที่ที่มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป พร้อมกับลีลาท่าทางของการปรุง ซึ่งในเทศกาลสงกรานต์นั้น ตามความเชื่อของคนล้านนานั้นการกินลาบจะสร้างความเป็นสิริมงคลมีโชคลาภ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสืบทอดประเพณีวัฒนธรรมอันดีงาม และเสริมสร้างความผูกพันความสามัคคี ร่วมแรงร่วมใจของคณ... >> อ่านต่อ
วันที่ 19 เมษายน 2560 บุคลากรสถาบันฯ (สถช.) ร่วมสรงน้ำพระพุทธราชมงคล พระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และร่วมพิธีดำหัวอาจารย์อาวุโสและอธิการบดี เนื่องโอกาสงานสืบสานประเพณีปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2560 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และะถือเป็นการแสดงออกถึงความสามัคคีโดยร่วมจัดซุ้มอาหารบริการแก่ผู้เข้าร่วมงาน ข่าว: รัตนาภรณ์ สารภี ภาพ: กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา