โลโก้เว็บไซต์ 2017-08-29 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2017-08-29

สถช. ให้การต้อนรับ สพร. และร่วมหารือแนวทางการดำเนินโครงการมิวเซียมติดล้อ (Muse Mobile)
อังคาร 29 สิงหาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 29 สิงหาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธนา เขาสุเมรุ รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมบุคลากรสถาบันฯ (สถช.) เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้การต้อนรับตัวแทนจากสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (สพร.) หน่วยงานภายในของสำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน) ในกำกับดูแลของสำนักนายกรัฐมนตรี ดำเนินการจัดทำนิทรรศการและกิจกรรมการเรียนรู้เคลื่อนที่ภายใต้ชื่อ "มิวเซียมติดล้อ Muse Mobile" เผยแพร่องค์ความรู้ไปสู่ทุกภูมิภาคทั่วประเทศ เพื่อให้เยาวชนและประชาชนทั่วไป ได้เรียนร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1