โลโก้เว็บไซต์ 2018-07-19 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2018-07-19

สถช.จัดกิจกรรม Big Cleaning ทำความสะอาดสถานที่ทำงาน และบริเวณโดยรอบสำนักงาน
พฤหัสบดี 19 กรกฎาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน (สถช.) จัดกิจกรรม Big Cleaning ในวันพุธที่ 18 กรกฎาคม 2561 ทำความสะอาดสถานที่ทำงาน และบริเวณโดยรอบสำนักงาน ให้มีความเป็นระเบียบ สะอาด เรียบร้อย มีสภาพแวดล้อมและบรรยากาศในการทำงานที่ดี ณ สถานที่ทำงาน และบริเวณโดยรอบสำนักงาน สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด) ภายใต้โครงการจิตอาสา "เราทำความดีด้วยหัวใจ" (Big Cleaning Mouth) เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชมพรรษา 66 ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1