โลโก้เว็บไซต์ 2018-07-26 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2018-07-26

สถช.ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูร
พฤหัสบดี 26 กรกฎาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

ผู้บริหาร และบุคคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน (สถช.) ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ - สามเณร จำนวน 19 รูป เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูร เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและเทิดทูนสถาบันชาติ ศาสนาและพระมหากษัตริย์ ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2561 ณ ลานบัว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ข่าว/ภาพ รัตนาภรณ์ สารภี >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1