โลโก้เว็บไซต์ 2020-02-13 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2020-02-13

สถช.หารือร่วมคณะศิลปกรรมฯ ออกแบบฉลากน้ำดื่มใหม่ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
พฤหัสบดี 13 กุมภาพันธ์ 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และ ดร.สุรีวรรณ ราชสม รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมกับคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ศศิธร ทองเปรมจิต อาจารย์ประจำสาขา วิชาเทคโนโลยีการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ และคณะทำงานคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมประชุมหารือการออก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1