โลโก้เว็บไซต์ สถช.หารือร่วมคณะศิลปกรรมฯ ออกแบบฉลากน้ำดื่มใหม่ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 13 กุมภาพันธ์ 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 672 คน

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และ ดร.สุรีวรรณ ราชสม รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมกับคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ศศิธร ทองเปรมจิต อาจารย์ประจำสาขา วิชาเทคโนโลยีการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ และคณะทำงานคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมประชุมหารือการออกแบบฉลากน้ำดื่มใหม่ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ณ ห้องประชุมคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (เจ็ดยอด)

ข่าว/ภาพ จักร์รินทร์ ชื่นสมบัติ