โลโก้เว็บไซต์ 2021-06-28 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2021-06-28

มทร.ล้านนา จัดการจัดอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้เรื่องการซ่อมอุปกรณ์ไฟฟ้าในครัวเรือนของชุมชนพื้นที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงแม่สะป๊อก
จันทร์ 28 มิถุนายน 2564 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบริการ

วันที่ 26-27 มิถุนายน 2564 อาจารย์วิสุทธิ์ บัวเจริญ รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมคณะทำงาน ส่วนสนับสนุนการดำเนินงานมูลนิธิโครงการหลวง สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงพื้นที่จัดการฝึกอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้เรื่องการซ่อมอุปกรณ์ไฟฟ้าในครัวเรือนของชุมชนพื้นที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงแม่สะป๊อก ภายใต้โครงการถ่ายทอดองค์ความรู้การซ่อมอุปกรณ์ไฟฟ้าในครัวเรือนของชุมชนพื้นที่โครงการหลวง ให้กับเจ้าหน้าที่ศูนย์พัฒนาโครงการแม่สะป๊อก และผู้สนใจ ณ ห้องประชุ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1