โลโก้เว็บไซต์ 2022-01-06 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2022-01-06

มทร.ล้านนา ร่วมกับ ธนาคารออมสินภาค 8 จัดการประชุมพิจารณาข้อเสนอขอรับการสนับสนุนงบประมาณ โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ยกกำลัง 2 ประจำปี 2565 ผ่านระบบออนไลน์
พฤหัสบดี 6 มกราคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2565 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ ธนาคารออมสินภาค 8 จัดการประชุมพิจารณาข้อเสนอขอรับการสนับสนุนงบประมาณในกิจกรรมเสริมสร้างและพัฒนาภูมิปัญญาท้องถิ่น ประจำปี 2565 ภายใต้โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ยกกำลัง 2 ผ่านระบบออนไลน์ในรูปแบบวีดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ (ระบบ Zoom Meeting) โดยได้รับเกียรติจาก นายนคร สุวรรณกาศ ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสินภาค 8  และทีมงานธนาคารออมสินภาค 8 ร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1