โลโก้เว็บไซต์ 2022-03-29 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2022-03-29

มทร.ล้านนา สร้างความร่วมมือสำนักงานกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมืองแห่งชาติ สนับสนุนงานบริการวิชาการ สร้างความเข้มแข็งให้ชุมชน
อังคาร 29 มีนาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 28 มีนาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านบริการวิชาการร่วมกับสำนักงานกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมืองแห่งชาติ (สทบ.) สาขา 1 สาขา 2 และสาขา 3 ในโอกาสที่สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครบรอบ 16 ปีแห่งการจัดตั้งสถาบัน ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด)    โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์จัตตุฤทธิ์  ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้า... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1