โลโก้เว็บไซต์ 2022-04-05 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2022-04-05

ผู้บริหาร มทร.ล้านนา เยี่ยมชม สวพ. และ สถช. พร้อมถ่ายทอดนโยบายและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อกำหนดทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัย แบบมีส่วนร่วม
อังคาร 5 เมษายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบอย่างยั่งยืน และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนนโยบายและยุทธศาสตร์ ผู้แทนคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เดินทางเข้าเยี่ยมชมและมอบนโยบายสู่การพัฒนามหาวิทยาลัย แก่คณะผู้บริหารและบุคลากรสังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด) เพ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1