โลโก้เว็บไซต์ 2022-04-21 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2022-04-21

สถช. ร่วมกิจกรรมโครงการส่งเสริมวัฒนธรรม “ครัวกิ๋น ครัวตาน สงกรานต์ล้านนา”
พฤหัสบดี 21 เมษายน 2565 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วันที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และบุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกิจกรรมโครงการส่งเสริมวัฒนธรรม “ครัวกิ๋น ครัวตาน สงกรานต์ล้านนา” ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา   ทั้งนี้ กิจกรรมในโครงการส่งเสริมวัฒนธรรม “ครัวกิ๋น ครัวตาน สงกรานต์ล้านนา” มีกำหนดการ ดังนี้ เวลา 8.00 - 9.00 น. พิธี... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1