โลโก้เว็บไซต์ 2022-05-12 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2022-05-12

มทร.ล้านนา ร่วมเป็นวิทยากรจิตอาสา โครงการอบรมสร้างการรับรู้เทิดทูนสถาบันหลักของชาติ ณ ศูนย์ราชการอำเภอกัลยาณิวัฒนา เชียงใหม่
พฤหัสบดี 12 พฤษภาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบริการ

วันที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ช่วงเข้า ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ นายหมวดเอกจิรพล สนธิคุณ ตำแหน่ง ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง อำเภอกัลยาณิวัฒนา จังหวัดเชียงใหม่ เป็นวิทยากรจิตอาสา 904 บรรยายให้ความรู้ "หลักสูตรพื้นฐาน" กิจกรรมจิตอาสาพัฒนา ในการอบรมสัมมนา โครงการอบรมสร้างการรับรู้เทิดทูนสถาบันหลักของชาติ ในหัวข้อ "สถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย" การสร้างความปรองดองสมานฉันท... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1