โลโก้เว็บไซต์ 2022-06-16 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2022-06-16

เชิญร่วมตอบแบบประเมินความพึงพอใจ ผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกเซรามิก ภายใต้โครงการพระราชดำริ ชุด ตุ๊กตาพันธุ์พืช มะเขือเทศจักรพันธ์ 1
พฤหัสบดี 16 มิถุนายน 2565 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

คณะทำงานผู้รับผิดชอบงานบริหารจัดการและถ่ายทอดความรู้โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ร่วมกับ ศูนย์เรียนรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยีเซรามิก หนึ่งในงานศูนย์เรียนรู้สู่การปฏิบัติภายใต้การดำเนินงาน ของสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดำเนินการออกแบบและพัฒนา ผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกเซรามิก ภายใต้โครงการพระราชดำริ ชุด "ตุ๊กตาพันธุ์พืช มะเขือเทศจักรพันธ์ 1" เพื่อสร้างสรรค์ผลงานผลิตภัณฑ์ที่เป็นอัตลักษณ์ของโครงการศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1