โลโก้เว็บไซต์ 2022-07-11 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2022-07-11

จันทร์ 11 กรกฎาคม 2565 / คลังความรู้

หลักสูตรระยะสั้นเพื่อการสร้างความรู้ สร้างอาชีพ โดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จำนวน 39 หน้า ปีพิมพ์ 2562 รายละเอียด “หลักสูตรระยะสั้นเพื่อการสร้างความรู้ สร้างอาชีพ” เล่มนี้ จัดทำโดย กลุ่มงานบริหารการถ่ายทอดเทคโนโลยี สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนได้มีส่วนขับเคลื่อน และสามารถให้ความรู้ พร้อมทั้งตัวอย่างการดำเนินงานแก่ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกฝ่ายเป็นอย่างดี เป็นแนวทางดำเนินงานในโครงการแหล่... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1