โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-05 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2022-09-05

มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อส่งเสริม และพัฒนาศักยภาพด้านการอ่าน พูด เขียน ภาษาไทย ของนักเรียนในถิ่นทุรกันดาร บนพื้นที่สูงในพื้นที่โครงการพระราชดำริ (MOVE)
จันทร์ 5 กันยายน 2565 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบริการ

บุคลากร มทร.ล้านนา ดำเนินงานโครงการอ่านพูดเขียนไทย MOVE โดยใช้การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อส่งเสริม และพัฒนาศักยภาพด้านการอ่าน พูด เขียน ภาษาไทย ของนักเรียนในถิ่นทุรกันดาร บนพื้นที่สูงในพื้นที่โครงการพระราชดำริ (MOVE)   วันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2565 อาจารย์ ดร.รัตนพล พนมวัน ณ อยุธยา อาจารย์สังกัดสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร และนางสาวปัทมา ไทยอู่ ผู้ช่วยนักวิจัย เป็นวิทยากรฝึกอบรม พร้อมด้วยบุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1