โลโก้เว็บไซต์ 2022-10-26 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2022-10-26

พุธ 26 ตุลาคม 2565 / คลังความรู้

คู่มือการตรวจสอบคุณภาพชาอู่หลงของมูลนิธิโครงการหลวง โดย ตะชิ มาลัยไพรวัลย์, พิมลพรรณ เลิศบัวบาน, สามารถ มาลี และ บัณฑิตา บัวมาสูง เชียงใหม่: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ปีพิมพ์ 2565 จำนวน 24 หน้า ดำเนินการจัดพิมพ์โดย ส่วนสนับสนุนการดำเนินงานมูลนิธิโครงการหลวง สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา สาระสังเขป หนังสือ "คู่มือการตรวจสอบคุณภาพชาอู่หลงของมูลนิธิ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1