โลโก้เว็บไซต์ 2023-04-11 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2023-04-11

มทร.ล้านนาร่วมกับภาคีเครือข่าย จัดกิจกรรมสนทนากลุ่มเพื่อค้นหาทุนทางวัฒนธรรมในเมืองเก่านครลำปาง
อังคาร 11 เมษายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2566 นายไพโรจน์  ไชยเมืองชื่น  รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และหัวหน้าโครงการวิจัย "การจัดการทุนทางวัฒนธรรมในย่านเมืองเก่านครลำปางเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจสร้างสรรค์และสำนึกท้องถิ่นอย่างยั่งยืน" เปิดเผยว่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาโดยสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนร่วมกับภาคีเครือข่ายได้จัดกิจกรรมสนทนากลุ่ม (Focus  Group) โดยมี ดร.ทัศนีย์ ดอนเนตร์  วัฒนธรรมจังหวัดลำปางเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1