โลโก้เว็บไซต์ 2023-04-25 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2023-04-25

สถช. ร่วมกิจกรรม สานฮีตป๋าเวณี ปี๋ใหม่ล้านนา ยกฉัตรปูจ่า องค์พระเจ้าทันใจ
อังคาร 25 เมษายน 2566 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบริการ

วันที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีวรรณ ราชสม รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วย บุคลากร และเจ้าหน้าที่ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมกิจกรรม "สานฮีตป๋าเวณี ปี๋ใหม่ล้านนา ยกฉัตรปูจ่า องค์พระเจ้าทันใจ" พิธียกฉัตรมหามงคล และถวายน้ำสรง "พระพุทธมหามุนีศรีราชมงคล" พระพุทธรูปประจำวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด) ณ ลานพระเจ้าทันใจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด)ต.ป่าป้อง อ.ดอยสะเก็ด ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1