โลโก้เว็บไซต์ 2023-09-22 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2023-09-22

สถช.รับการตรวจสอบและประเมินผลการดำเนินงานของหน่วยงานสนับสนุน ปีการศึกษา 2565 ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams
ศุกร์ 22 กันยายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2566 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีรัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ชำนาญการ หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการ/หัวหน้ากลุ่มงานบริหารและสนับสนุนงานบริการวิชาการ และคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษาหน่วยงานภายในสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีรามงคลล้านนา  ร่วมรับการตรวจสอบและประเมินผลการดำเนินงานของหน่วยงานสนับสนุน ปีการศึกษา 2565 จา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2