โลโก้เว็บไซต์ 2024-07-19 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2024-07-19

สถช. และ สวพ. มทร.ล้านนา ร่วมสืบสานประเพณีถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2567
ศุกร์ 19 กรกฎาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน (สถช.) และสถาบันวิจัยและพัฒนา (สวพ.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) ร่วมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของไทย ด้วยการจัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2567 ณ วัดสุวรรณคีรี (วัดม่อน) ตำบลลวงเหนือ อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 คณะผู้บริหารและบุคลากรนำโดย อาจารย์ศรีธร อุปคำ รองผู้อำนวยการ สถช. ฝ่ายยุทธศาสตร์การนำไปใช้ประโยชน์ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์วิสูตร อาสนวิจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ส... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1

Facebook Messenger icon