โลโก้เว็บไซต์ สถช.ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๒ | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 กรกฎาคม 2562 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 382 คน

อาจารย์ภฤศพงศ์ เพชรบุล ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมบุคลากร ร่วมเป็นตัวแทนคณะผู้บริหาร บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดยรศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี เข้าร่วมกิจกรรมถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังแผ่นดิน และพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๒ ในวันอาทิตย์ที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ อาคารศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ ๗ รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่

ข่าว รัตนาภรณ์ สารภี
ภาพ งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ข่าวหลัก https://www.rmutl.ac.th/news/11294-อธิการบดีนำบุคลากร-มทรล้านนา-ร่วมพิธีเนื่องในโอกา