เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 6 มกราคม 2562 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 4237 คน
หัวบุก พืชอาหารเพื่อสุขภาพ
โดย ภัทราภรณ์ ศรีสมรรถการ
สุภาวดี แช่ม
ปาริชาติ ณ น่าน
เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา, 2562.
จำนวน 40 หน้า
ISBN 978-974-625-865-4
ISBN 978-974-625-867-8 (e-Book)
เกี่ยวกับหนังสือ
หนังสือองค์ความรู้ “หัวบุก พืชอาหารเพื่อสุขภาพ” จัดทำขึ้นมาจากผลการวิจัย “โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพต้นแบบจากบุกเพื่อประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร” ภายใต้โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (อพ.สธ-มทร.ล้านนา) เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้เกี่ยวกับบุกและเทคโนโลยีการแปรรูปผงบุกคุณภาพสูง และแนวทางการนำผลบุกไปใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์อาหาร
สามารถอ่านหนังสือ แบบออนไลน์ได้ที่ URL ต่อไปนี้
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา