โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดการฝึกอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านความปลอดภัยในการแปรรูปอาหารตามมาตรฐาน Primary GMP | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 1 กันยายน 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 2087 คน

มทร.ล้านนา จัดการฝึกอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านความปลอดภัยในการแปรรูปอาหารตามมาตรฐาน Primary GMP ให้กับสมาชิกวิสาหกิจชุมชน กลุ่มเกษตรกรคนปงยั้งม้า และเจ้าหน้าที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงห้วยเสี้ยว ณ ห้องประชุมกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านปงยั้งม้า ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงห้วยเสี้ยว ต.บ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่

วันที่ 27-28 สิงหาคม 2563  นายวัชระ กิตติวรเชฏฐ์ (หัวหน้าโครงการ) พร้อมด้วย นางสาวพิมลพรรณ เลิศบัวบาน และคณะทำงาน ส่วนสนับสนุนการดำเนินงานมูลนิธิโครงการหลวง สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดการฝึกอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านความปลอดภัยในการแปรรูปอาหารตามมาตรฐาน Primary GMP ภายใต้โครงการพัฒนากลุ่มวิสาหกิจชุมชนแปรรูปผลผลิตทางการเกษตรจากมูลนิธิโครงการหลวง โดยมีวัตถุประสงค์เพี่อถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านความปลอดภัยในการแปรรูปอาหารตามมาตรฐาน GMP ให้กับสมาชิกวิสาหกิจชุมชน กลุ่มเกษตรกรคนปงยั้งม้า และเจ้าหน้าที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงห้วยเสี้ยว ณ ห้องประชุมกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านปงยั้งม้า ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงห้วยเสี้ยว ต.บ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่

ข่าว / ภาพ วรพรต แซ่เฒ้า